4months pregnant po ako, pwedi po ba itigil ang pag inom ng folic acid?

4months pregnant po ako , pwedi po ba itigil ang pag inom ng folic acid?

4 Replies

kakacheck up ko lang kahapon 4 months din, Meron pa din folic pero with ferrous and B complex need pa ata natin or depende sa OB.. aside sa obimin plus

lahhh ako mii .4 month na tyan ko isang buwan lng ako uminom nang folic at vitamins okay lang ba yun???

no po kasi kailangan hanggang full term ang pag inom mo niyan para din sayo at sa baby mo iyan

till 3months lang ako pinag take ng folic acid ng OB ko.