28weeks pregnant

Ask lang po kada galaw ni baby sa puson kopo banda naiihi ako kada galaw nya okay lang po ba yun?

7 Replies

same po tayo hehe 22 weeks pa lang ako, pero yung feeling pag nagalaw sya sa bandang puson ko feeling nababangga nya pantog ko naiihi ako haha

same tau mamsh currently 29 weeks.. pag mxdo siya magalaw naiihi ung pkrmdm mo kahit kaiihi mo plang.

oo kasi lilit ang space ng pantog natin everyweek kaya kada galaw nya maiihi katalaga ganyan po ako

It’s normal po, lumiliit na kc space ni baby sa loob ng tummy natin mommy

It’s normal momsh, lumiliit na kc space ni baby sa loob kaya ganun

gnyan dn aq 28 weeks. mayat maya n lalo ihi.

yes po, ganyan din po ako.

Related Articles