Hi Po. Sino Po Nakakaranas Ng PUPp?

4months pregnant and nangangati buong part ng body and nagpapantal pantal sya. Sabi ng OB ko pag nanganak na ako saka lang eto matatanggal.. Sobrang kati and pangit ng mga pantal all over my body.

1 Reply

Hi mommy. Pwedeng magkaroon ka ng acne. Ganiyan ako during pregnancy ko. After ko manganak, nawala. It is due to hormonal changes. Iwasan lang kamutin. 😊

4y ago

May ginagamot po ba kayo? Or nilalagay para mabawasan ang pangangati?