4months preggy na laging sinisikmura sana may makareply

4months preggy po ako tas madalas ako sikmurain lalo na pag gabi kaya minsan wala akong gana kumain kasi isusuka ko lanh and si baby sa sikmura ko din banda nararamdaman i mean bandang sikmura

2 Replies

Normal lang po sa buntis sikmurain, mommy. Ang gawin mo nalang po kain po kayo ng pakonte konte pero madalas. Tapos dapat laging nasa oras po ang kain wag magpapalipas ng gutom.

niresetahan ako ni OB ng Gaviscon kasi nahihirapn ako matulog dahil sinikmura ako. buti nawala din.

Related Articles