Natural lang kaya un???

4months preggy po ako tapos nahihirapan po akong matulog lalo na sa gabi mga 10 to 11 na ako nakakatulog. Ok lang po ba un? Hnd po ba nakakasama un?

2 Replies

Sadya po tlgang mhrap mtlog ang buntis pinka late ko na ping tulog ay mga 1. Hehe pero sa hapon namn po nkktulog ako then continues po yun vitamins

basta 6-8 hours tulog mo kahit sa umaga ka na makatulog, ok lang naman. bawiin mo kapag may nap time ka sa tanghali din