4months preggy, feeling lowblood.

4months preggy po ako mga momshie hirap sa pag higa kaliwa at kanan po dina komportable, and 1st tremister ok naman po blood pressure ko, pero nito 2nd sem ko pansin ko po hirap po ko matulog pkiramdam na lolowblood po,complete prenatal naman po ko, normal lng po ba yon? Syka momshie ko lang din po kung normal lang din po ba na mahirap lumakad dhil sa paninigas ng binti? bakit po kaya ganun na naninigas?Ty po.. #1stimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

naransan ko to nung nasa 3rd trimester na ko. nasabi mo naba to sa ob mo

Related Articles