Help po mga mommy.

4months preggy masakit po ipin ko bawal daw po uminom ng gamot, any tips po mga mommy.#1stimemom #advicepls

14 Replies

ganyan din ako nung first trimester ko . toothbrush lang every pagtapos kumain ng kung ano . then mumog ng warm water w/salt tapos pag malinis na babaran mo na ng toothache drops pagtapos pag masakit parin at kumikirot pa warm compress mo . ganyan lang ginawa ko dahil first time ko sumakit ipin at diko talaga kaya kaya diko tinantanan .

Hello! Nung 2nd trimester ko sumakit din ngipin ko na halos naiiyak na ko sa sakit, nag pa check up ako sa dentist ko and niresetahan niya ako amoxiclav, ayun okay naman nawala sakit ng ngipin ko at okay din naman si baby, 8 months na siya ngayon :)

Toothbrush po mommy 3 times a day or kahit kakakain niyo lang tyaka mumog ng warm water with salt palagi. ganyan din po ako nung mag start 2nd trimester ko gingivitis po tawag jan

take biogesic. kung may budget, pwede naman magpa root canal treatment without the xray. matagal tagal pa titiisin mo momsh kung hintayin mo pa manganak ka para magpabunot

Vitamin C po. or kain ka ng orange. More fruits yung rich in vitamin c. Palit ka po ng toothbrush.

maligamgam na tubig na may asin po. toothache drops effective din

Same, pero nung nagtake na ako calcium, nalessen po 😊

ask mo sa OB mo my if pwedi ka sa toothache drops :)

kulang po sguro kayo Calcium. pacheck po kayo sa ob

Mumog ka po ng maligamgam na tubig with asin.