hmm

4months preg po ako. Ok lang po ba na matigil ako sa pag vitamins? Hndi po kasi makapag pacheck up.

8 Replies

Ituloy-tuloy mo lang sis. Ok lang di ka muna makapacheck-up basta take your meds at gawin yung mga bilin ng ob-gynaecologist

Mommy, continuous po ang vitamins kahit after manganak. Need mo yan para lumakas ka. Prone po ang preggy sa mga sakit.

Hi Mommy. Just continue yung vitamins na reseta ng OB mo sayo until makapag pa check up ka ulit.

tuloy mo lg po kung ano amg bngay sau ng ob mo sis kahit di ka po nkkpgpcheck ..

Don't stop the vitamins po. Yan ang kelangan ni baby pra mas lumakas at healthy

If may vitamins ka pa ituloy mo lang sis kahit di ka nakakapag pacheck up

Continue lang po ang Vitamins Lalo na Preggy ka.Need ng vitamins ni baby

Naubos ko na po ksi ung vitamins ko. 30 days lng daw po yun.

Related Articles