pregnant

4months na po ako, hmm 17 weeks. minsan ko lang po kasi maramdaman galaw ni baby yung tipong sa tyan. Lagi ko po nararamdaman is pagkulo ng tyan na parang yung tunog lumalangoy sa tubig mga ganun po, tunog ng tubig sa loob ng tyan. siya po ba yun o gutom?

1 Reply

Ganyan din ako kasi din po tlgang more on gutom tlga tayo ung kkakaen mo lang tapos naggutom kna naman. Pero possible na si baby na yun, hindi pa kasi sya masyado malaki pra makagawa ng movements na malakas. 😊

Related Articles