Question po mga mommies (NO TO BASH PLEASE)

4month old baby girl. Kanina kasi nacurious ako kung magugustuhan ni baby yung lasa nung licorice candy na may filling sa loob pero wala talaga akong balak ipakain sa kanya. Pinadilaan ko lang sa kanya tapos nagustuhan ata kaya kinagat nya and nakain nya yung matamis na filling lang naman di kasama yung licorice mismo. Ang engot nga naman po ng ginawa ko aminado naman ako pero if i may ask, meron po bang masamang effect yung candy sa baby? thanks po sa mga sasagot #notobashplease

Question po mga mommies (NO TO BASH PLEASE)
1 Reply

Naku momsh. Sana hindi mo dinamay si baby sa pagka curious mo paano nalang kaya kapag nakain niya yung candy mismo at na choke sya.😨 Observe niyo si baby, kasi baka magtae sya, if wala naman kakaiba then you're lucky. Kaya sana next time keep it to yourself nalang po kapag curious ka and alam mong hindi dapat gawin yun, kasi magsisisi ka lang talaga ulit sa huli. This is not bashing po, just reminding you to keep your baby's safety first before others.