Pintig o pitik pitik

4mons. & 2weeks preggy.. Hi momsh. May question lang ako. Ano ba tong nararamdaman ko na pintig sa puson ko minsa malapit sya sa pusod? . nung 3mons tummy ko dko masyado feel but im 4mons. na lagi ko na sya nafefeel. Ano po ba un pitik pitik po ba tawag dun or pintig? 1st time mom kasi ko kaya wala ako masyadong idea. Thank you sa sasagot! 😊 #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Si baby po yon. 😊 Pwede sipa nya or yung heartbeat nya po yung nararamdaman nyo.

3y ago

Thank you po sa answer 😊 hindi lang kasi ako makapaniwala sa sinabi sakin ng iba kaya nag ask ulit ako dito. Happy nako si baby ko na pala un😘