Normal po ba ito

4kg na po binaba ng timbang ko. Medyo nakaka recover na ko sa loss of appetite tyaka sa pagsusuka. 12 weeks preggy po. And hindi pa din po halata na preggy ako. Wala pa po baby bump

7 Replies

Normal lang po. Dependi din kasi sa body shape during prepregnancy. Nung 1st baby ko, 6 months na bago nahalata yung tummy ko. Kasi petite ako, kapag 2nd pregnancy naman dependi pa din but there are some women shows early bump kasi 2nd pregnancy na.

Normal yan ako den 3 months nako nag ka baby bump and nag bawas din ako ng 1kg kasi kakasuka kasi till now nag lilihi pako e normal yan ma dadagdagan pa yan pag tapos mo mag lihi

Normal lang pumapayat, lalo na pag meron ganyan na pregnancy symptoms, baka pag nag 2nd trimester ka gumana ka kumain at mabawasan ang pagsusuka mo. :)

Hi sis ask lang matigas ba sa part na to? Yung sa may green? Kasi wala kang baby bump diba? Thankyouu

parehas po tayo nabawasan din ako ng 3kg sabe po ng ob normal daw yun kse naglilihi pa tayo

I lost 7kgs. 15 weeks pregnant. Ganyan talaga, maselan eh.

yes normal. 18 to weeks kapa mag kaka bump.

Related Articles