Pregnancy Results

4days pa lang po ako delay pero nag PT na ako kasi parang iba yung feeling ko kasi and regular yung menstruations ko. Negative or Positive po ba? Thank you sa sasagot ☺️ Pero magpapa checkup po ako siguro pag mga 1week delay. #advicemommies #pleasehelp

Pregnancy Results
7 Replies

may faint line po positive po yan, ulitin nalang po pag 2 weeks delayed kana unang ihi sa umaga. or better pa check up na po para maresetahan ka agad ng supplements

thank you po sa mga nag comment. Pero nagkaroon ako Ng spotting, pero ngayon para lumakas sya, I think meron na ako.

8mo ago

may ganyang case talaga bago magkaron nagpa positive faint line. ganon din ako

Positive, punta kanna agad OB para makita kung healthy o ectopic yan

ulitin niyo nalang po after a week

repeat PT after 1 week.

congratulations agad

positive po