pwede naba paliguan c baby

4days n niya now pwede nba xia maligo

47 Replies

Yes momshie. Sa hospital p lng po pinapaliguan n si baby. Then nung nkalabas na po kmi ng hospital, sabi po everyday paliguan si baby pero mabilis lng.

mas better po kung sponge bath muna lalo pag attached pa yung cord . pero kung healed na pwede na siguro yung ligo talaga with warm water.

Opo. Anak ko naligo na agad the next day tas araw araw na un. Di ko lang nililiguan ngaun pag sobrang lamig ng panahon.

Yes po, daily talaga paligo kay baby, mabilis lang po at lukewarm para di lamigin. Wag lang po mabasa ung pusod.

Dapat nga po everyday eh baka magkasakit na si baby mo nyan lalo na rashes mainit po at hygiene din yan

yes po every other day nyo sya paliguan tapos pag sanay na sya araw araw na ang ligi para presko

Dpat po everyday pinapaliguan si baby, pagkapanganak.. warm water po ipaligo..

Yes po dapat everyday po para presko c baby and mabango

Yes sis, 1 week n baby ko ngaun and everyday cia pinapaliguan,

Everyday since birth dapat pinapaliguan po with warm water.