mga momsh patulong ako pleaseeeee!!!???

4cm na ako, pero close cervix pa. Sobrang sakit na ng puson ko. Ayaw pa ako iadmit ng ob ko kasi hndi ko pa daw due base sa LMP ko 36weeks pa ako. Pero base sa ultrasound ko 37weeks na ako. Pa help mga momsh!! Anung baest gawin para mag open ang cervix ko. Sobrang sakit na talaga1???

1 Reply

Hindi pa open pero 4cm kana? Once po ata na mag 1cm ka naka open na cervix mo. Tsaka kung di mo na po kaya yung sakit pa admit kana po kaysa tiisin niyo po yan

5y ago

Insert nyo lang po sa part nyo.