สอบถามจ้า

4 สัปดาห์ ซาวด์เห็นลูกไหมคะ

สอบถามจ้า
29 ตอบกลับ

จะเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ก่อนคะ ประมาน7-8สัปดาห์จะเห็นหัวใจเต้นคะ

น่าจะยังไม่เห็นค่ะ บ้านนี้ 5 week ไม่เจอจ้า เจอถุง 7 week เจอตัว 9 week

5y ago

ขอบคุนมากนะคะ ❤

เห็นถุงการตั้งครรภ์แต่ยังไม่เห็นตัวอ่อนของเด็กจ้า

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรก5วีค เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ซาว 6วีค 6 วัน ยังไม่เจอเลยค่ะ😅

บ้านนี้ซาวผ่านช่องคลอดถึงเจอคะ ตอน6 w

จะเห็นเป็นถุงการตั้งครรภ์ค่ะคุณแม่

เห็นเป็นก้อนถั่วเขียว​ โดยประมาณ

ของเราห็นถุง และหัวใจดวงน้อยๆค่ะ

ถ้าซาวด์ทางช่องคลอด มีลุ้นจ๊ะ