แพ้ท้อง ขอวิธีช่วยลดอาการแพ้ท้องหน่อยคะ

4 เดือน แล้วยังแพ้ท้องอยู่เลย กินอะไรก็อ๊วก มีวิธีช่วยให้อาการแพ้ท้องลดลงไหมคะ

1 ตอบกลับ

คุณมีทานวิตามินตัวไหนบ้างคะ ธาตุเหล็กทำให้คลื่นไส้ ทานแค่โฟลิก ก่อนนะคะ แล้วก็ บี 6 ช่วยแก้แพ้ท้องได้ค่ะ