My Baby Girl.. Thank you Lord!

42 weeks and 3 days based sa Lmp (Sept 5) 41 weeks and 4 days sa Utz (Sept 13) Thank you Lord! Yan agad nasabi ko pagkalabas ni Baby. 7pm Sept 22 start ng labor, 2pm sa delivery room, labas si baby ng 5:30pm. pasukong pasuko na ako pero nakayanan ko. Super thankful ako kay OB and her assistants midwife sa pagtulong sakin. Worth it lahat ng puyat, sakit, paghihintay ng makita ko si baby. ♥️ Baby Cataleya Born on Sept 23, 5:40pm via NSD 2.6kg FTM mom here 😊🥰♥️

My Baby Girl.. Thank you Lord!
4 Replies

congrats mommy. nakaraos na tayo. sept 20 sakin lumabas. cs pa dn. cord coil nadn pala si baby kaya buti natuloy ung scedule cs ko. 41 weeks na din.

2y ago

sobrang hirap, induced labor ako kasi di nagtutuloy tuloy hilab ng tyan ko, stuck ako at 7cm.

congrats mommy ☺️ welcome to the world baby girl ❤️

congratulations Mamie 🎉🎉🎉🎉

congratulations mi ❤️