ตอนนี้ท้องได้41+1แล้วจ้า

41+1ปากมดลูก เปิด1เซนจะคลอดเองได้ไหมอยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ถ้าใช่ยาเร่งคลอดจะคลอดเองได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ อย่างของเค้า ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ แต่เชิงกรานแคบ ถึงปากมดลูกเปิดเยอะก็เสี่ยงคลอดเองลำบากค่ะแม่

ได้จ้าาา สู้ๆนะคะ เบ่งๆๆฮึบๆๆ