40 สัปดาห์

วันนี้9ตุลาคมครบ40สัปดาห์แล้วยังไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเลย ถ้ายังไม่คลอด วันที่14ตุลาคม หมอนัดกลัวโดนเร่งคลอดจังเลยค่ะ มีใครคลอดต้นเดือนตุลาคมแล้วยังไม่แตกบ้างค่ะ

40 สัปดาห์
36 ตอบกลับ

9ตุลาคะ ยังไม่คลอด เลยมาแล้ว ก็ยังเงียบเหมือนเดิม รอต่อไป

4y ago

บ้านนี้อยากโดนเร่งคะ แต่หมอไม่เร่งให้

บ้านนี้ 11 ตุลา ก้อยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเหมือนกันค่ะ

4y ago

ปวดเตืนบ้างมั้ยค่ะ

บ้านนี้11ตุลายังเงียบเหมือนกันค่ะ กังวลยุเหมือนกัน

4y ago

ใช่ค่ะ

13ตุลาเงียบเหมือนกันค่ะ มีก็แต่เจ็บท้องเตือน

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะ.

บ้านนี้15ตุลาค่ะ ยังเงียบยุเลยค่ะ

บ้านนี้ตุลาค่ะ โดนกระตุ้นไปแล้ว .😪

4y ago

เป็นยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้อีก2วันครบกำหนดผ่าแล้วจ้า

4y ago

ขอบคุนนะคะ😊😊

บ้านนี้39+5แล้วยังเงียบยุเลยจร้า

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้30ตุลาจ้า

บ้านนี้27ตุลาค้ะ

4y ago

คลอดง่ายๆ แข็งแรงๆนะคะ