40 สัปดาห์

วันนี้9ตุลาคมครบ40สัปดาห์แล้วยังไม่เจ็บไม่ปวดอะไรเลย ถ้ายังไม่คลอด วันที่14ตุลาคม หมอนัดกลัวโดนเร่งคลอดจังเลยค่ะ มีใครคลอดต้นเดือนตุลาคมแล้วยังไม่แตกบ้างค่ะ

40 สัปดาห์
36 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ลูกสาวหรือลูกชายคะ

4y ago

อัลตร้าซาวด์เป็นผู้หญิงจ้าา

บ้านนี้25 ตุลาจ้า

รอๆๆๆ. บ้านนี้แตก 42

4y ago

ปวดร้าวไปหมดแล้วค่ะ ขยับตัวทีนี้แทบร้อง

38+3 นัด 23 ตค 63 คะ

14ตุลาคมจ้า