กังวลคะตอนนี้เข้า40weekแล้วคะ

40สัปดาห์เเล้วยังไม่คลอดเรยคะ กังวลมากไม่มีมูก ท้องเเข็งแต่ไม่บ่อย ควรทำไงดีคะ.คุณป้าหมอก็ไม่ได้นัดเเล้วรึต้องรอปวด+มีมูกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าคะ #ขอคำตอบหน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้าน40+3 แล้ว

1y ago

ยังค่ะ ว่าจะไปวันจัน