40วีค5วันแล้วไม่คลอดสักที่

40วีค5วันแล้วไม่คลอดสักที นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว สามีช่วยก็แล้ว จะเป็นอันตรายมั้ยคะถ้าท้องนานแบบนี้ แต่หมอบอกให้รออีก10วันถ้าไม่เจ็บท้องจะฉีดกาะตุ้นให้แต่แม่กังวนมากคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอประเมินแล้วคงไม่เป็นไรค่ะแม่