น้องฟ้าใส​ ภู​ร​ดา​ ​​จัน​มณี​ 13เมษายน​63

40วีค5วันเกินกำหนดคลอดเเต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องหมอนัดนอน​ ร.พ​ วันอาทิตย์​พอวันจันทร์​พยาบาลเข้ามาฉีดยาเร่งคลอด5ชม.มดลูกเปิด2เซน​ พอเวลา13:00หมอบอกผ่าคลอดนะคะเเล้วก็พาเข้าห้องคลอดเลย13:56น้องออกมาน้ำหนัก3300​กรัมผู้หญิงร่งกายสมบูรณ์​เเข็งเเรงดีค่ะ

น้องฟ้าใส​ ภู​ร​ดา​  ​​จัน​มณี​ 13เมษายน​63
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ