.

40weeks napo ako over due napo ba? Ano po pwede ko gawin para mabilis pag labour. Answer pleasee

2 Replies

D pa nmn po hanggang 41 weeks pa rw pero dapat d na aabot ng 41 weeks mahirap na pwd na sya tumae s loob o maubos ung amnionic fluid mas maganda pacheck ka na po agad mahirap na pag antayin mo pa manganak

Sakin po nagpakatagtag po ako non maghapon naglakad po ako ng nag lakad at uminom ng pineapple juice may ininom din po akong primrose oil ung kinagabihan po naglabour nako

4y ago

Yes po

Related Articles