1cm pa din :(

40weeks na po ako ..wala pa din po ako labor sign na nararamdaman wala din po nalabas sken nagwoworry po ako ayoko po kasi ma cs ..#pleasehelp #advicepls #pregnancy

2 Replies

May mga activities po ba kayo gnagawa para mag open? If yes, makapal po cervix nyo.

3y ago

Himasin nyo tyan nyo pababa. Mararamdaman nyo tyan nyo titigas, ituloy nyo lang tas tama po nipple stimulation po. Pag ganyang stage na kasi alanganin na po talaga.

Nipple stimulation po