40weeks now. Stock pa din ng 3cm😔 Due date ko na din bukas.

40weeks na po ako ngayon . Normal lang po ba pananakit at paninigas ng tyan? At pabalik balik po sa cr ihi ng ihi pero kunti lang tapos parang natatae pero wala namang nalabas na poop. May discharge na dn mucus plug po ba tawag don para syang eggwhite tapos minsan yellow.. Nagtanong ako sa midwife ko kasi bukas due date kuna pero sabi nya pag di pa daw ako naglabor bukas intay pa daw po ako ng 1weeks o baka abutin pa daw po kami ng may1 ni baby.. worried na po ako baka makapopo na si baby sa loob.. sabi dn po ng midwife na nagchecheck sakin . Di naman daw po ako naglalabor pa kaya di naman daw po makakapopo si baby sa loob saka lang daw magpopo si baby paglabor na labor kana.. nalilito na po ako.. sana po may makasagot😔😥

2 Replies

lagi naman po ako nagtutubig. uminom nadin po ako ng evening primrose tapos pineapple juice din at chucky . wala pa dn po.

1y ago

pwede nio pong basahin ito: https://www.babycenter.com/pregnancy/your-body/evening-primrose-oil_40008024 mas effective daw ang insert kesa oral. kaso un ang bilin ng midwife mo.