worry

40weeks and 3days huhuhu!! Ang sakit sakit gulong gulo nako! Haggang ngayon 2cm padin walang pagbabago irereferal ako sa pabella para ma icheckup Kung ano gagawin sakin Kung C's ba diko Alam ... Lying in Sana ako mangan2nak .. kumpleto lahat nang checkup walang kulang .. baka daw kase makadumi Ang baby ko pag overdue. Gulong gulo nako haysss!!!!

2 Replies

Wag ka nang magpatumpik tumpik pa. Pa schedule ka na ng CS. Delikado yang case mo. Ganyan ako sa panganay ko. Emergency CS ako kase hindi bumuka yung sipit sipitan ko, baka kase makadumi si baby. Hanggang 5cm lang ako.

need mo na po ma CS