แตกแล้ววววว

40w พอดีไม่ขาดมีเกิน ผมเป็นเด็กผู้ชายครับ น้ำหนักแรกเกิด3480ครับ ผมเกิดตอนตี2:22 ผมกับแม่แข็งแรงดีครับ

แตกแล้ววววว
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า อยากเห็นของตัวเองแล้วด้วย 37+4

4y ago

เท่ากันเลยค่ะ24นี้หมอนัดผ่าแล้วตื่นเต้นจะได้เจอแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้39+6ยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าฟัดมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ แก้มยุ้ยเชียวค่ะ

บ้านนี้40+1 ยังไม่แตกเลยจ้า 😊

ยินดีด้วยจ้าจ่ำม้ำมาก

งู้ยย ยินดีด้วยค่าาา

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ☺️