การมีเพศสัมพันธ์ช่วยเร่งคลอดจริงมั้ย

40w+1 แล้วไม่มีวี่แววจะคลอดเลย ไปอ่านเจอมา ว่าการมีเพศสัมพันธ์จะช่วยเร่งคลอดได้ ปกติไม่มีเพศสัมพันธ์กับสามีตั้งแต่4เดือนจนตอนนี้ เลยอยากทราบว่าการมีเพศสัมพันธ์ช่วยเร่งคลอดได้จริงหรือไม่ค่ะ

36 ตอบกลับ

แค่ไว้เป็นอีก1ทางเลือกคะบางคนก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

เรา40w+2วันเเล้ว ยังไม่มีวี่เเววจะคลอดเหมือนกัน

ไตรมาสสุดท้ายหมอไม่ให้มีเพศสัมพันคะ

บ้านนี้ไห้พ่อช่วยก้ยังเงียบยุเลยค่ะ🤣

ปล่อยไปตามธรรมชาติก่อนค่ะ

บางคนบอกว่าไม่ช่วยเลยจ้า

ช่วยได้ค่ะแม่😄😄

หาหมอเร่งดีกว่านะคะ 555

5y ago

บ้านนี้พ่อกลัวสรุปพึ่งยาเร่ง

สามีเราไม่กล้าทำ 5555

ไม่ช่วยอะไรเลยคะ