การมีเพศสัมพันธ์ช่วยเร่งคลอดจริงมั้ย

40w+1 แล้วไม่มีวี่แววจะคลอดเลย ไปอ่านเจอมา ว่าการมีเพศสัมพันธ์จะช่วยเร่งคลอดได้ ปกติไม่มีเพศสัมพันธ์กับสามีตั้งแต่4เดือนจนตอนนี้ เลยอยากทราบว่าการมีเพศสัมพันธ์ช่วยเร่งคลอดได้จริงหรือไม่ค่ะ

36 ตอบกลับ

ได้ผลบางคนค่ะ

ผ่าได้ละจ้ะ

บ้านนี้37+2 ลองมีแล้วคะ แค่ครั้งเดียว ปวดปากมดลูกมากเลยคะ เลยไม่กล้ามีอีก ทำใจไม่ได้ ถ้าจะต้องปวดท้องคลอดจริงๆ555 มันช่วยได้จริง แต่ก็ไม่ทุกคนนะคะแม่ ลองดูได้คะ

หมอบอกมาว่าการมีเพศสัมพันธ์จะทำให้มดลูกบีบตัวน่ะค่ะ

ไปหาหมอแล้วจ้า ตอน40w หมอกระตุ้นปากมดลูกให้แล้ว แต่ไม่เป็นผล อาทิตย์หน้าถ้ายังไม่ปวด หมอสั่งแอดมิดค้า ไม่อยากโดนฉีดยาเร่งคลอดเลยอยากให้คลอดก่อนหมอนัดไปนอนกลัวนอนหลายวัน

เราว่า แม่จะให้คุณพ่อช่วย ไปให้หมอช่วยดีกว่านะคะแม่ 🤣🤣