คลอดแล้ว

40 week เป๊ะๆ มียู ศรนรินทร์ คลอด 8 เมษายน 2563 คุณแม่รายงานตัวช้าไปหน่อยค่ะ

คลอดแล้ว
31 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังจัง เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ น้องจ้ำม้ำเชียว กี่โลค่ะ

ยินดีด้วยค่า จ้ำม่ำเชียว

ยินดีด้วยค่ะน่าชังเชียว

เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะ

ทำไงให้คลอดตามกำหนดค่ะ

4y ago

ที่จริงไม่มีอาการนะคะ พอดีน้ำคร่ำมีน้อยหมอเลยเร่งคลอดให้ค่ะ

8 เมษาเหมือนกันเลย

ยินดีด้วยคร้าฟฟฟ

ยินดีด้วยค่ะแม่

น่ารักจังเลยค่ะ