อยากเเตกบ้าง

40+6เรายังไม่มีท่าทีว่าจะเเตกเลย จะผ่าก้อไม่ผ่าให้....ให้เเต่รอดูอาการเเละนับลูกดิ้นไปก่อนจนกว่าจะครบ42w????

อยากเเตกบ้าง
2 ตอบกลับ

ดีแล้วค่ะ แสดงว่าหมอสนับสนุนการคลอดเอง และหมอดูแล้วว่ารกกับน้ำคร่ำปกติสามารถรอได้ การคลอดเองดีกว่าการผ่ามากค่ะ ทั้งต่อแม่และน้อง