สอบถาม

40+5แล้ว ยังไม่มีอาการว่าจะคลอดเลย กำหนดคลอด18ธันวา โดนกระตุ้นหมอเอามือล้วงไป1รอบ วันที่17ธันวา ไม่มีอาการใดๆ พรุ่งนี้วันที่24 หมอนัดกระตุ้นรอบ2อีก แม่ๆคนไหนคลอด40+บ้างค่ะ

19 ตอบกลับ

40+1 บ้านนี้โดนเหน็บยาเร่งคลอดค่ะ

40+2ค่ะล้วง3รอบสุดท้ายได้ผ่า

หมอไม่ผ่าให้เหรอค่ะแม่

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

ขอให้คลอดไวๆน่ะค่ะ

หมอไม่ผ่าเหรอคะแม่

แรึกษาหมอยังคะแม่

คนโตคลอด40+1ค่ะ

ยาเร่งคลอด