เจ็บท้อง+ท้องแข็ง

40+5w เช้านี้ตื่นมา มีอาการเจ็บท้องเหมือนปวดประจำเดือน เจ็บมากกว่าทุกครั้งมีท้องแข็งร่วมตั้งแต่7โมงเช้า อาบน้ำเข้าห้องน้ำเหมือนมีเลือดแต่ไม่แน่ใจ ควรไป รพ เลยไหมคะ วันนี้ว่าจะไปตรวจภายในแต่พอเจ็บท้องเลยรอดูอาการก่อน

เจ็บท้อง+ท้องแข็ง
2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่+มีมูกเลือดและปวดท้องแปลว่าใกล้คลอดแล้วค่ะ