ยังไม่แตกเลย ทีม18กรกฏาคม 65

40+3แล้วยังไม่แตกเลยจ้าอึดอัดมากกก อยากแตกแล้ว แม่ๆบ้านไหนแตกแล้วมั้งค่ะ 😅หมอบอกถ้าอีก1อาทิตย์ ยังไม่มีอาการหมอจะให้แอดมิดที่รพ. แล้วเร่งคลอดให้ค่ะ แอบกลัวๆอยู่น้าา 😂

ยังไม่แตกเลย ทีม18กรกฏาคม 65
2 ตอบกลับ

39วีค5วันก็ยังไม่เเตกเลยจ้า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ อยากแตกเต็มที่แล้ว😅😍