ยังไม่มีวี่เเววตามเดิม

40+2เเล้วนะวี่เเววจะคลอดยังไม่มีเลยจ้า เริ่มคิดมากเเล้ว​ #ขอความคิดเห็นคุณเเม่ๆที่มีประสบการณ์40w+หน่อยคะ

ยังไม่มีวี่เเววตามเดิม
30 ตอบกลับ

เราคลอด 40+4 ค่ะ ปากมดลูกเปิด 2 เซน หมอเร่งคลอดให้

5y ago

ถ้าปากมดลูกเปิดไวก็ปวดไม่นานหรอกค่ะ ตอนคลอดออกมาวินาทีนั้นคือโล่งมากกก แต่การเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือไม่เจ็บค่ะ

ใจเย็นค่ะแม่น้องจะอยู่ในท้องได้ถึง42วิคค่ะ

บ้านนี้40 สัปดาห์ 6วัน โดนผ่าเลยค่ะ

40เหมือนกันคะ ยังไม่มีวี่แววเลยคะ

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

บ้านนี้ 40+3 ได้ผ่าคลอด

คลอดตอน40+2วีคค่ะ4,210กรัม

5y ago

161เซนค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน40+5ค่ะ

ใจเย็นๆนะค่ะ

ผ่าเถอะค่ะ