ยังไม่แตกเลยจ้าาา

40+2w กำหนดคลอด 2 พ.ย. แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย มีใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ คุณหมอเขาจะมีวิธียังไงต่อคะ? หรือมีใครแอบแตกไปแล้วบ้าง มาอวดกันหน่อย ??

1 ตอบกลับ

40+2วันหรือเปล่าคะ ถ้า +2weekน่าจะต้องรีบผ่าแล้วนะคะ แต่ถ้า +2วัน อันนี้คงต้องแล้วแต่หมอ แต่ของเราหมอผ่าค่ะ เพราะเกิน 40ไป รกเริ่มเสื่อม อันตรายแล้วค่ะ