คลอดได้5วันแล้วจ้า 40+2 น้ำเดิน ไม่เจ็บท้อง ให้ยาเร่งคลอด สุดท้ายผ่าคลอด+ทำหมัน

40+2 น้ำเดิน ไม่เจ็บท้อง ให้ยาเร่งคลอด สุดท้ายผ่าคลอด+ทำหมัน เจ็บมากเจ็บเจียนตาย ผ่าคลอดวันแรกหมอให้งดน้ำ ไม่ได้กินน้ำเลยไม่มีน้ำนมกว่าน้ำนมจะมาวันที่3. น้องโดนเจาะเลือดสุดท้ายลูกตัวเหลือง แม่ได้ออกจากรพ.แต่ต้องอยู่เฝ้าต่ออีก2วัน ค่าเหลืองลด พรุ่งนี้หมอให้กับบ้านได้แล้วจ้า น้องมีปานที่หน้าผากด้วยมันเริ่มใหญ่ขึ้นทำยังไงดีกลัวลูกไม่สวย

คลอดได้5วันแล้วจ้า  40+2 น้ำเดิน ไม่เจ็บท้อง ให้ยาเร่งคลอด สุดท้ายผ่าคลอด+ทำหมัน
18 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่