ท้อง40+1ยังไม่คลอดมีมูกขาวใสไหล

40+1แล้วค่ะยังไม่คลอดเลย วันนี้เข้าไปฉี่แล้วมีมูกขาวใสไหลมาเป็นพักๆแบบนี้คืออะไรหรอค่ะไม่ทราบจริงๆ เป็นมูกขาวใสขุ่นเล็กน้อยไม่มีกลิ่น ไหลมาเป็นพักไม่มีอาการเจ็บท้อง แม่ๆท่านไหนพอทราบเม้นบอกหน่อยค่ะ🙏🏻

6 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ