ครบกำหนดแล้วยังไม่คลอดเลย

40+1เจ็บเตือนหลายครั้งแล้วยังไม่คลอดเลย

1 ตอบกลับ

เกินกำหนดเหมือนค่ะ มีแค่เจ็บเตือน กำหนด12/6/66 หมอนัดใช้ยาเร่งคลอด19/6/66นี้ค่ะ ให้เเม่เตรียมของไปนอนรพ ค่ะ 41สัปดาห์19/6/66

1y ago

ตอนนี้เริ่มปวดท้องค่ะปวดบีบๆคลายๆ