40+1 วิก ยังไม่คลอด

40+1วิค ยังไม่คลอดเรยจ้า มดลูกเปิด2เซนตั้งแต่วันพฤหัส ตอนนี้วันอาทิตยัง2เซนเท่าเดิม ปวดท้องมาๆหายๆ มูกเลือดไหลตลอด ใครมีวิธีให้คลอดเร็วบ้างค่ะ? อยากแตกแย่แล่วสงสารคนเฝ้า

1 ตอบกลับ

เปิด​ 1​ เซนตั้งแต่​ 26​ ธ.ค. จนตอนนี้​ 5​ ม.ค.​ แล้วค่ะ​ ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ​ 😭😭 #39+2