40+1week ยังไม่คลอดเรยค่ะ

40+1week แม่บ้านไหนยังไม่แตกบ้างค่ะ บ้านนี้ยังไม่มีวี่แววอะไรเรยไม่เจ็บไม่ปวด ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดิน...อึดอัดอยากแตกแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไปพบคุณหมอ เพื่อพิจารณาทำการเร่งคลอดค่ะ