มูกออกแบบนี้อีกนานไหมถึงไปหาหมอค่ะ

40+1w หมอกระตุ้นมา3ครั้งแล้ว ล่าสุดที่ไปหาหมอเปิดมาแล้ว2เซ็น แต่หมอกระตุ้นเพิ่มแล้วให้กลับบ้าน

มูกออกแบบนี้อีกนานไหมถึงไปหาหมอค่ะ
1 ตอบกลับ

ทำไมหมอไมให้นอนรอคลอดค่ะ เปิด2เซ็นแล้ว น่าจะเร่งคลอดให้แม่เลย