Closed Cervix

40 weeks preggy, closed Cervix pa din ayon sa OB. niresetahan lang ako ng pamlambot ng Cervix, any suggestion naman po para Lumabas na c baby. tia

14 Replies

Been there momi, I was also 40 weeks & 4 days but still close ang cervix ko. Floating pa din si baby. I had been doing exercises & walking everyday. I even ate pineapple & also took primrose just to let my cervix open pero wala pa din. Supposedly, i-induce ako ng OB pero nung schedule ko na for admission sa hospital tumaas BP ko at nag pre-eclampsia ako so na-emergency CS ako. Hnd kme nag-do ni hubby kc hnd kme comfortable pareho. Based sa ultrasound ko, matured na ang placenta ko w/c is delikado for baby, may tendency din na mag-coil cord sya if maglikot sya ng sobra. Nung cs operation ko na, coil cord na sya kc super likot nya that day & also nangugat na placenta ko. Right now mag-2 months na baby ko & still thankful kc safe at healthy kme parehas ni baby.

Nung kabuwanan ko na mamsh. Nag do do kami ni hubby once a week. Di naman ako pala exercise saktong lakad2 lang sa office. Nung nag 38th ako 4cm at soft cervix na ako. After 2 days, nag do kami nung umaga. Pa check up sa ob ko sa hapon at yun 6cm na ako di nako pinauwi pa deretso na sa labor room. Nanganak ako after 2hrs of labor via normal delivery. If walang complications mamsh, do ask ur hubby to help you para ma soften at ma massage cervix mo. Dahan2 lang ung tolerable pressure lang para sayo. Goodluck mamsh.

5y ago

Opo sa loob pinutok, wala din akong tinake na kahit anong pampalambot. Saturday 4cm ako, strolling sa labas kami ni hubby nung gabi. Sunday, lakad nang mga 1km sa morning at gabi. Monday morning, lakad2 din tapos squats pagka uwi sa bahay, pahinga saglit at nag do kami. Nung hapon din yun pa check up at 6cm na ako at manipis na ung cervix ko.

Ganyan din aq momsh ... hnggang s umabot n aq s duedate ko close cervix ko.. khit ng take n aq ng pmplambot tpos halos 2 hrs aq ng wawalk pg umaga .. ang ending n CS p din .. kmi n ng decide kc nttkot kmi n my mangyri kay baby bk mk dumi s loob

Til 42 weeks naman po e. Ako 1 cm din nung 40 weeks ko. Ngayon, going to 41 weeks na ewan ko kung tumaas na. Naglalakad lang ako 3-4 km every morning tsaka nagtetake ng EPO at Buscopan 🙂

Lakad lakad sis,kain pinya saka mag do kayo ni hubby.. tiis nga lang po tlg kung medyo masakit at ndi comfortable

Try niyo po kumain ng okra lagi. Tapos more sex din para mas mag open yung cervix nyo.

Kain k pinya mamsh tas lakad2 squat2.. Lalabas dn yan 🤗 God bless

kain ka pineapple tapos lakad lakad k dn pwede k dn mg squat mamsh.

40w5d na rin po ako ganun din 1cm padin, ano po nireseta sa inyo?

Eat plenty of pineapple at inom po ng pineapple juice