40 weeks 40 weeks

40 weeks na c baby sa loob pero no signs of labor pa rin. Ano po kaya magandang gawin para makaraos na.

8 Replies

Currently 39 weeks today, naka ilang IE si Ob laging closed kaya nag prescribed po siya ng Primrose 3x a day. Tapos sinamahan ko na lang ng walking and squat. Kaninang madaling araw nagka blood discharge na ako, kaya pag Ie sakin kanina 1cm na 😅 after nun nag start na sumakit balakang ko until now

magwalk ka lang ng magwalk mii tapos inom ka ng pineapple juice o kain ka ng pineapple na fruits .. wag ka din pa stress o pa pressure sa nakapaligid sau .. wait mo lang at lalabas din si baby❤️

Ako rin 40 weeks na pero no signs of labor Padin , wait nlng ntin mii baka di pa sya handa sa loob 😀

1y ago

naranasan nio ba mi na pagbumangon kau sa umaga, tutulo ung mucus plug na mejo may tubig din?

walking at squatting lang po tas breathing .. try mo din kumain ng pakwan ..

Hi mommy. ilang kilo na po c baby mo sa loob?

same po. no signs of labor at no discharge

na nganak kna ba mii

1y ago

yes po. pero emergency cs na kasi humina heartbeat ni baby tpos nakakain na xa ng poop nia sa loob

exercise po