40 Weeks and 5 days today !

40 weeks and 5 days no sign of labor FTM .nagtatake na ako ng primrose pero wala pa din any advice? Nagpa IE ako nung oct 7 close cervix pa raw tapos pag uwi ko ng bahay tapos na ie may dugo na kasama yong white dscharge ko normal lang ba pag na ie yung maliit na dugo?

6 Replies

try mo po uminom ng pineapple juice mii, aq kc uminom din aq ng juice umaga after breskfast bandang 9am nag start na q mag contract pumunta kmi lying in, hanggang nagtuloy2 na tlga ung sakit ayun kinahapunan nanganak na aq