baka ma overdue

40 weeks and 1 day napo ako pero mucus plug palang tas naninigas ang tyan tapos nag pa ie ako 1 cm palang ako ano po ba pwedeng gawin bukod sa squat lakad pag inom ng eveprim at pag inom ng pineapple nag woworry na po ako.first time mom here???

1 Reply

Try niyo po kumain ng fresh pineapple pati yung mismong core niya mas mabisa daw pang palambot ng cervix yun.

5y ago

At papayang hilaw daw po. Before ako manganak puro may papayang hilaw ang ulam namin tapos nag pipinya ako kinakain ko din yung mismong core tapos more more lakad.