NO SIGNS OF LABOR

40 weeks and 1 day nako ngayong araw pero pa wala pa rin akong nararamdaman na pag hilab. Sobrang na wo-worry nako. yung edd ko January 20. Suggestions ni ob mag insert ako ng 4x a day na primrose at mag Do sa partner para bumuka na yung cervix ko. Every morning nag e-exercise ako ng pang widen at pang strengthen ng legs katulad ng Frog sit, wide leg squats at iba pa kasabay ng pag inom ng chuckie. Same rin sa tanghali at gabi kasabay ng pag inom ng Pineapple juice. 20 mins din ako palakad lakad ng umaga, hapon at gabi. last visit ko sa ob kahapon, may progress naman kase 1cm na daw ako. Ano paba dapat kong gawin para ma normal delivery ako at mapabilis yung pag buka ng cervix ko #Firsttimemom? 😢🥹

11 Replies

hi moms nanganak ka na po ba?

2y ago

ako din eh due date ko today .. paninigas lang ng tiyan ang meron😂 sana makaraos na tayo🙏