hindi pa po kasi ako niregla ngayong buwan so nag alala ako, kasi ayaw kopa po ma dagdagan anak k :(

4 years old na po anak ko at C's po ako ilang months na po hindi kame mag kasama nang asawa ko pero umuwi siya nong etong buwan nong uno at my nanyari saamin 2 day's lang po mabubuntis po ba ako agad yan tapos bumalik na ulit sa work niya,

1 Reply

Mag-PT na lang po kayo 1 week after your delayed period para malaman nyo...